Quảng cáo trên THVL1: nhóm dược phẩm hay thực phẩm hiệu quả nhất?

 

Sâm nhung bổ thận TW3 tiếp tục là thương hiệu có tỉ lệ khán giả tiếp cận lớn nhất tại khu vực thành thị, với 46,8% khán giả biết đến, trung bình mỗi khán giả nhìn thấy quảng cáo 13 lần. Các thương hiệu tại nông thôn là các gương mặt hoàn toàn mới trong bảng xếp hạng, nổi bật như Aji-ngon hay Omo, riêng Dielac Grow của công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) vẫn nằm trong top 10 với 40% khán giả biết đến, mỗi khán giả nhìn thấy quảng cáo 14 lần.

RitanaSâm Alipas men’s Ginseng là 2 thương hiệu mới được ra mắt vào cuối 2020 có tỉ lệ khán giả tiếp cận quảng cáo thuộc nhóm lớn nhất. Tại nông thôn, thương hiệu Mì Tiến Vua của Masan mới tung sản phẩm vào cuối 2020 với chiến dịch Tiến vua 7 đồng tiền vàng và đã có tỉ lệ tiếp cận khán giả thuộc nhóm lớn nhất.

Nếu như thương hiệu Bảo khí khang của Forbic có tỉ lệ tiếp cận khán giả tăng trưởng lớn nhất tại khu vực thành thị,  gấp 70 lần so với cùng kỳ năm trước, thì tại nông thôn, thương hiệu Dầu ăn Neptune của Công ty TNHH dầu thực vật Cái Lân có một cuộc tăng tốc ngoạn mục, vươn lên vị trí top 4 thương hiệu (tăng 162 bậc) quảng cáo hiệu quả nhất trên kênh THVL1 trong vòng 1 năm.

top thuong hieu thvl1

Danh sách trên được VIETNAM-TAM công bố dựa trên tiêu chí đánh giá mức độ phủ sóng quảng cáo truyền hình trên kênh THVL1 ở khu vực Mekong. Đây là một thị trường đặc biệt với khu vực thành thị và nông thôn đã được VIETNAM-TAM triển khai đo lường bằng People Meter từ năm 2018. Nhờ đó, VIETNAM-TAM có thể cung cấp số liệu chính xác – khách quan – minh bạch không chỉ về các kênh truyền hình, thói quen và thị hiếu của khán giả mà còn đánh giá đầy đủ hiệu quả quảng cáo của các thương hiệu và nhãn hàng tại Mekong.

Huệ Chu 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *