Anh: Kênh truyền hình “thửa riêng” cho mùa giáng sinh

chrismas channel 01

Tất tật các bộ phim về dịp Lễ Giáng sinh, từ kinh điển đến hiện đại, chủ đề đa dạng và dành cho đủ mọi lứa tuổi được sắp xếp phát sóng trên kênh truyền hình Sony Movies liên tục đến tháng 1/2021. Kênh sẽ bắt đầu với các buổi chiếu A Beauty and the Beast Christmas, Marrying Father Christmas The Christmas Cabin. Các bản phát hành mới khác được xếp lịch phát sóng để thêm màu sắc cho màn ảnh bao gồm A Christmas Eve Miracle, Christmas Cruise, Lucky Christmas, The Christmas Contract Magic Stocking. Riêng ngày cuối tuần, lịch phát sóng được sắp xếp theo chủ đề, với các danh mục bao gồm Hài kịch Giáng sinh, Nghịch ngợm và Tử tế, Giáng sinh xấu xíHát cho Giáng sinh.

chrismas channel 02

Đại diện Sony Movies Christmas cho biết: “Ông già Noel và các chú lùn không phải là những người duy nhất phải làm việc để đảm bảo có đủ nội dung Giáng sinh, giúp khán giả luôn giữ được tâm trạng háo hức chờ đợi đến ngày trọng đại và hơn thế nữa. Bởi vì thực sự, khi nào mới là thời điểm thích hợp để tạo cho mình hứng khởi mùa lễ hội mà không phải chính lúc này?”

Với việc Vương quốc Anh đang trong tình trạng giãn cách xã hội và giới nghiêm, việc cuộn mình ấm áp trên ghế sofa và cùng thưởng thức những bộ phim mùa lễ hội trên truyền hình sẽ thật tuyệt.

(Theo www.thesun.co.uk)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *