BBC3 sẽ trở lại truyền hình truyền thống sau 6 năm chỉ phát trực tuyến

BBC Three March 2021

Như đã phân tích trong một bài đăng trước đây với tiêu đề “BBC3 – Bài học khi chuyển đổi hoàn toàn sang nền tảng số”, việc BBC kỳ vọng khán giả sẽ chuyển lên nên tảng số khi dừng hoàn toàn kênh này trên các nền tảng truyền hình truyền thống là một sai lầm nghiêm trọng. Giờ đây, để thu hút lại khán giả trẻ, BBC đã quyết định một cách rất mạnh mẽ và dũng cảm là hồi sinh BBC Three trên truyền hình truyền thống.

Charlotte Moore, Giám đốc Nội dung cho biết: “BBC cần hỗ trợ cho sự thành công và đảm bảo các chương trình của mình có thể tiếp cận được nhiều người trẻ nhất ở bất cứ nơi nào họ sinh sống tại Vương quốc Anh. Vì vậy, bất kể các cuộc tranh luận về quá khứ, chúng tôi muốn cung cấp cho BBC Three kênh phát sóng riêng của mình một lần nữa. BBC Three có nội dung thú vị, đột phá, xứng đáng với lượng khán giả đông đảo nhất có thể và việc sử dụng BBC iPlayer cùng với một kênh phát sóng sẽ tối ưu hóa được nhiều giá trị nhất”.

BBC Three sẽ ra mắt trở lại vào tháng 1 năm 2022 và nhắm đến khán giả mục tiêu từ 16-34 tuổi. Kênh sẽ phát sóng từ 7 giờ tối đến 4 giờ sáng hằng ngày, giống với khung giờ khi đóng cửa vào năm 2016.

Thanh Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *