CHỊ ĐẸP ĐẠP GIÓ RẼ SÓNG: CÔNG DIỄN 4 CÓ RATING ĐỘT PHÁ!

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là sân chơi âm nhạc quy tụ 30 nữ nghệ sĩ tên tuổi và người nổi tiếng trong showbiz, mới đây đã được vinh danh Chương trình giải trí ấn tượng tại VTV Awards 2023. Tập 11 phát sóng ngày 06/01/2024 vừa qua với vòng công diễn 4 đầy hấp dẫn và kịch tính đã giúp chương trình giành lại sự quan tâm của khán giả truyền hình.

Chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã phát sóng đến tập 11
Chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã phát sóng đến tập 11

Lên sóng VTV3 từ ngày 28/10/2023, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhanh chóng lên top chương trình giải trí. Số liệu đo lường của VIETNAM-TAM tại 4 thành phố lớn cho thấy tỉ lệ khán giả xem chương trình (Rating) có những biến động.

Nếu như hầu hết các tập chia đội và luyện tập có phần lê thê khiến tỉ lệ khán giả tụt xuống thấp, chỉ còn khoảng 0,5-0,6% thì riêng tập 6  ghi nhận lượng người xem lớn nhất tới thời điểm hiện tại với Rating là 1.67%. Thử thách “hoán đổi” và buổi tiệc hóa trang về người thân của các “chị đẹp” được chương trình biên tập khéo léo, vui nhộn và thú vị, nhờ đó, thời gian xem trung bình của mỗi khán giả lên đến hơn 56 phút, – gần bằng thời lượng chính thức của mỗi tập phát sóng.

Rating Chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng qua từng tập
Rating Chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng qua từng tập.

Từ tập 7, chương trình trở lại mức Rating trung bình, thậm chí có chiều hướng giảm và xuống mức thấp nhất trong tập 10.

Sự tài tình của nhà sản xuất và biên tập chương trình chính là sau mỗi tập Rating thấp, thì ngay lập tức lấy lại phong độ ở tập sau đó.

Tập 11 của chương trình đã đem lại thành công đáng kể cho chương trình,Vòng công diễn 4 được đầu tư công phu về chất lượng nghệ thuật, trình diễn và sân khấu nước hoành tráng đã hoàn toàn chinh phục khán giả truyền hình. Mỗi khán giả tại 4 thành phố lớn đã dành hơn 52 phút theo dõi tập 11 và Rating của tập này tăng 2,3 lần so với tập 10.

Thành công của tập 11 chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng
Thành công của tập 11 chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Suốt 11 tập vừa qua, chương trình đã chính thức loại đi 15 người chơi. Tập 12 là một dấu mốc đặc biệt với sự xuất hiện của nhóm được “hồi sinh”. Càng tiến sát Đêm Chung kết của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, thử thách với các “chị đẹp” còn lại ngày càng khó hơn và chất lượng nghệ thuật của các màn trình diễn cũng được kỳ vọng nhiều hơn. VIETNAM-TAM sẽ tiếp tục đồng hành cùng khán giả và ghi nhận những chuyển biến tiếp theo của chương trình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *