“CÓ HẸN CÙNG THANH XUÂN” – SỨC HÚT CỦA HÀNH TRÌNH “CHƯA BAO GIỜ”

Có hẹn cùng thanh xuân là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên với nhân vật trải nghiệm là những người ở độ tuổi ông bà, do Ban Giải trí, Đài THVN thực hiện. Họ là những người bạn thân thời thanh xuân, cùng nhau tham gia những hành trình và thử thách “chưa bao giờ”. Những khách mời nổi tiếng và đáng mến của chương trình là nhà báo Lại Văn Sâm, nhà ngoại giao Lại Ngọc Đoàn, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Hồng Đào, nghệ sĩ Thanh Thủy đã cùng khán giả đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, dù mới chỉ có 3 tập phát sóng.

Ngay tập mở màn ngày 16/10/2023, theo số liệu đo lường của VIETNAM-TAM tại Hà Nội, chương trình đã tạo sức hút với chỉ số Rating 2.47%, cao hơn các chương trình cùng khung giờ trong 4 tuần trước đó, đứng thứ 2 trong Top chương trình giải trí tuần 16-22/10/2023, chỉ sau Chung kết Vietnam Idol.

 

6

*Nguồn: VIETNAM-TAM (Tháng 10-11/2023, Hà Nội)

 

Trong 2 tuần sau đó, số lượng khán giả tại Hà Nội xem chương trình liên tục gia tăng với tỉ lệ khán giả đã xem chương trình (Reach) của tập 3 tăng gần gấp đôi so với tập 1, từ 4.24% lên 8.8% và “Có hẹn cùng thanh xuân” đứng vững ở vị trí thứ 2 trong Top chương trình giải trí tại Hà Nội, trở thành chương trình giải trí hấp dẫn nhất do VTV sản xuất trên kênh VTV3 trong 3 tuần liên tiếp.

 

Screenshot 2023 11 09 163428

*Nguồn: VIETNAM-TAM (Tháng 10-11/2023, Hà Nội)

 

Đúng như tên gọi, chương trình như một hành trình tìm lại “thanh xuân” cho các khách mời, đưa “các cô các chú” trải qua thật nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi thực hiện các thử thách, đồng thời cũng mang lại thật nhiều tiếng cười cho khán giả. Những câu chuyện nhỏ xinh, gần gũi được chia sẻ rất đỗi tự nhiên, chân tình và hơn cả là những thông điệp về tình cảm gia đình, sự quan tâm, sẻ chia và tình bạn được thể hiện đầy thuyết phục. Chính vì vậy, khán giả xem chương trình có nhiều lứa tuổi. Mặc dù 2/3 lượng khán giả của chương trình là nhóm trung và cao tuổi, có đến 18% khán giả trong nhóm tuổi 15-35, vốn là nhóm ít xem truyền hình nhất.

Chương trình vẫn “có hẹn” với khán giả vào lúc 21h15 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Ngân Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *