HƠN 1 TRIỆU KHÁN GIẢ VIỆT NAM THỨC ĐÊM XEM CHUNG KẾT EURO 2020

an mung

Tại Việt Nam, theo số liệu đo lường của VIETNAM-TAM, trận CHUNG KẾT EURO 2020 đã thu hút gần 1.050.000 khán giả theo dõi trên cả 2 kênh VTV3 và VTV9, tính riêng VTV3 là hơn 870.000 người. Chi tiết:

Ngay từ những phút đầu tiên, trận đấu đã thu hút được gần 800.000 người xem và liên tục tăng trong những phút tiếp theo. Đặc biệt, khi kết thúc hai hiệp đấu chính thức, con số này là gần 900.000 người (với tỉ lệ tiếp cận Reach% tương ứng là 5.37%).

Screenshot 8    

Mặc dù kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ, khá dài với một trận bóng đá hay một chương trình thể thao, trận Chung kết Euro 2020 thực sự khiến cho người xem mãn nhãn với hàng loạt pha bóng gay cấn, tình huống hấp dẫn và khán giả gần như không rời mắt khỏi màn hình tivi. Điều này được thể hiện rất rõ khi chỉ số khán giả tương đối ổn định suốt thời gian diễn ra trận đấu.

Thêm vào đó, sau khi trận đấu kết thúc lúc 5h00 thì vẫn còn tới hơn một nửa khán giả nán lại để chứng kiến đội bóng thiên thanh giương cao chiếc cup vô địch sau một giải đấu chưa từng có trong lịch sử.

                                                                                                                                                                                                                                                          Khánh Linh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *