ITV Studios và Samsung TV Plus hợp tác để ra mắt các kênh FAST trên khắp Châu Âu

itv studios va samsung tv plus hop tac de ra mat cac kenh fast tren khap chau au 01

Một trong 2 kênh là ‘Hell’s Kitchen’, sẽ phát sóng 24/24 các tập của chương trình cùng tên do đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay dẫn dắt. Kênh còn lại “Storylands”- sẽ “trở thành ngôi nhà của những bộ phim truyền hình châu Âu hay nhất”. Các chương trình trên kênh Storylands sẽ do các hãng thuộc ITV Studios sản xuất và bao gồm các bộ phim truyền hình như loạt phim pháp luật Na Uy Aber Bergen, bộ phim truyền hình cổ trang Un Village Français và bộ phim tội phạm của nhà sản xuất Gomorrah, có tên Masantonio.

Động thái này diễn ra sau khi ITV Studios ra mắt bốn kênh YouTube không có kịch bản vào năm ngoái – Our World, Our Life, Our StoriesOur Histories. Thỏa thuận này cho thấy Samsung TV Plus – ứng dụng hỗ trợ quảng cáo miễn phí của Samsung – sẽ phát nội dung của ITV Studios 24/7 trên tất cả các TV thông minh Samsung được sản xuất từ năm 2016 trở đi, cũng như một số thiết bị Galaxy.

itv studios va samsung tv plus hop tac de ra mat cac kenh fast tren khap chau au 02

Ruth Berry, Giám đốc Điều hành của ITV Studios Global Distribution, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Samsung TV Plus để ra mắt các kênh FAST ở EMEA. Chúng tôi có một kho nội dung tuyệt vời với hơn 90.000 giờ chương trình và phát triển FAST/AVOD là chiến lược quan trọng của ITV Studios nhằm mang đến cho khán giả toàn cầu những cách thức mới để tiếp cận các chương trình nổi tiếng, theo format có kịch bản hay không có kịch bản.”

Richard Jakeman, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Châu Âu của Samsung cho biết, “Sự phát triển của Samsung TV Plus liên quan đến chất lượng nội dung. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để cung cấp nội dung tốt nhất có thể cho khách hàng, dù họ ở đâu, với ngôn ngữ nào. Việc bổ sung Storylands của ITV Studios và Hell’s Kitchen sẽ thực thi cam kết của chúng tôi đối với nhiều loại chương trình chất lượng cho khán giả.”

itv studios va samsung tv plus hop tac de ra mat cac kenh fast tren khap chau au 03

Sự hợp tác thể hiện sự tiếp nối của mối quan hệ giữa ITV và Samsung TV Plus. Đầu năm ngoái, Samsung TV Plus đã trở thành third-party publisher ba đầu tiên trên dịch vụ quảng cáo nâng cao của ITV, Planet V. Thỏa thuận cho phép media-buỷe lập kế hoạch và mua không gian quảng cáo trên Samsung TV Plus thông qua nền tảng của ITV.

Thanh Mai (dịch theo v-net.tv)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *