Truyền hình miễn phí có quảng cáo được ưa chuộng

Amagi Momentum PR banner 8Oct2020 1

Amagi tổng hợp dữ liệu từ nền tảng Amagi ANALYTICS về thống kê lượng người xem và xu hướng kiếm tiền từ nội dung trên các nền tảng hỗ trợ quảng cáo hàng đầu ở Hoa Kỳ và Canada, EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi), APAC (Châu Á–Thái Bình Dương) và Mỹ Latinh.

Báo cáo của Amagi cho biết đại dịch đã giúp gia tăng đáng kể lượng Smart TV (CTV) được lắp đặt trong các gia đình, tạo ra sự thúc đẩy cho các dịch vụ FAST. Tính đến năm 2021, gần 83% hộ gia đình ở Hoa Kỳ luôn có ít nhất một thành viên xem CTV hằng tháng. Ngoài ra, các nhà quảng cáo đang chuyển dịch từ truyền hình truyền thống sang truyền hình trực tuyến với giá trị ước tính khoảng 25 tỷ đô la cho các chương trình có hỗ trợ quảng cáo vào năm 2025.

Srinivasan KA, đồng sáng lập Amagi, cho biết: “Với sự chuyển dịch này, các mô hình truyền hình miễn phí có quảng cáo đã dẫn đầu trong cuộc đua giành sự quan tâm của người tiêu dùng cũng như doanh thu từ quảng cáo. Đối với cả đơn vị sở hữu nội dung và đơn vị quảng cáo, đây chính là cơ hội để có thể khai thác mạnh doanh thu từ những nội dung chất lượng cao thông qua mô hình có quảng cáo. Nhu cầu của người tiêu dùng là có và họ đang nói với chúng ta rằng họ muốn có nhiều nền tảng miễn phí hơn, nhiều kênh truyền hình miễn phí hơn và sẵn sàng xem quảng cáo để có những chương trình miễn phí ”.

Thanh Mai (dịch theo broadbandtvnews.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *