Truyền hình trực tiếp (Live-TV) tạo lợi thế cạnh tranh cho OTT

hulu 01

Hulu là dịch vụ video theo yêu cầu có trả phí (SVOD) cho phép người dùng xem trực tuyến các chương trình truyền hình nổi tiếng ở Hoa Kỳ và Nhật Bản. Hulu do Công ty Walt Disney và Comcast đồng sở hữu với nội dung đa dạng từ các chương trình truyền hình mới từ nhiều đài truyền hình mạng nổi tiếng, đến phim bom tấn và phim độc lập cũng như phim tài liệu.

hulu 02

Theo số liệu của Statista, đến cuối năm 2019, Hulu có khoảng 26,48 triệu thuê bao. Hulu cung cấp cho khán giả một kho nội dung truyền hình khá lớn với khoảng 2.500 bộ phim và hơn 40.000 tập phát của hàng ngàn chương trình truyền hình.

Có thể nói, điểm “hút” khán giả nhất của Hulu chính là sự kết hợp Live TV- dịch vụ truyền hình trực tiếp. Tiện ích này giúp khán giả tránh được những phiền hà, rắc rối khi phải trả tiền cho nhiều gói xem video khác nhau (SVOD và Live TV). Đối với những người không có truyền hình cáp hay vệ tinh, Hulu + Live TV có thể là một thay thế đáng giá. Danh sách kênh của Hulu + Live TV có thể làm hài lòng hầu hết khán giả, với nhiều nội dung phong phú trên các danh mục tin tức, giải trí, thể thao và chương trình cho trẻ em của các kênh truyền hình hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới. Chỉ với một thuê bao duy nhất mà thôi.

hulu 03

Cùng với việc liên tục nâng cấp giao diện, Hulu cũng bổ sung các tùy chọn đăng ký thêm nhiều dịch vụ khác trên gói đăng ký Hulu hiện có của họ. Tất nhiên, khách hàng sẽ phải trả thêm tiền cho lựa chọn này. Hulu đang là một ví dụ điển hình cho sự kết hợp thành công giữa TV truyền thống và dịch vụ video theo yêu cầu.

Truyền hình vẫn luôn có chỗ đứng trong thế giới giải trí của khán giả khắp thế giới. Nhưng trong thời đại số, sự chuyển dịch nền tảng và cách thức xem truyền hình đã có rất nhiều thay đổi. Nội dung hấp dẫn và dịch vụ đa dạng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu xem truyền hình mọi lúc, mọi nơi của khán giả.

Thanh Vân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *